logo
app storeplay store
menu

Reviewty

Nền tảng Thương mại - Cộng đồng hàng đầu Việt Nam

Nền tảng Làm đẹp và Chăm sóc sức khoẻ hàng đầu Việt Nam.
Vẻ đẹp và Sức khoẻ của bạn,
là mục tiêu và động lực để Reviewty phát triển, cống hiến.
banner

Tầm nhìnTầm nhìn

So với các quốc gia khác, người tiêu dùng Việt Nam tiềm năng nhưng còn nhiều thiệt thòi, không được cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm, dẫn tới nhiều hệ quả về làn da và sức khoẻ. Chính vì vậy, Reviewty đặt mục tiêu đem tới cái nhìn chân thực nhất về thị trường mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, để mỗi người mua hàng đều là một người tiêu dùng thông thái!

Sứ mệnhSứ mệnh

Ra đời trong thời điểm thị trường Làm đẹp và Chăm sóc sức khoẻ Việt Nam tăng trường mạnh mẽ, Reviewty mang sứ mệnh cung cấp cho người tiêu dùng những thông tin, thành phần, trải nghiệm sản phẩm chính xác nhất. Đồng thời, Reviewty tạo tiền đề cho sự kết nối trực tiếp với các Nhãn hàng và Nhà bán Chính hãng để người tiêu dùng đúng đắn khi chọn lựa, an tâm khi mua sắm!
number one

Giải pháp truyền thông hàng đầu Việt Nam

Với bí quyết truyền thông trên nền tảng độc quyền, trước hàng triệu người dùng, Reviewty đã giúp rất nhiều thương hiệu gia nhập thị trường Việt Nam.

Mô hình kinh doanhMô hình kinh doanh

Xuất phát từ việc cung cấp thông tin cho người dùng để tạo thành một cộng đồng làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam. Tại đây, Reviewty cung cấp các dịch vụ Giới thiệu Thương hiệu mới, Liên kết bán hàng, Nghiên cứu thị trường, sản phẩm, ... Tất cả nhằm phục vụ cho một thị trường Làm đẹp và Chăm sóc sức khoẻ của Việt Nam thêm mở rộng và phát triển xa hơn